อ่านการ์ตูนมังงะเรื่อง Adachi and Shimamura (Yuzuhara Moke) แปลไทย

Adachi and Shimamura (Yuzuhara Moke)
Bookmark
7.00

ในขณะที่พวกเขามีเหตุผลของตัวเองในการโดดเรียน ซากุระ อาดาจิและโฮเก็ตสึ ชิมามูระก็ได้พบกันโดยไม่คาดคิดที่ชั้นสองของโรงยิมของโรงเรียน การเผชิญหน้าโดยบังเอิญของพวกเขาปูทางไปสู่มิตรภาพที่มีชีวิตชีวาอย่างรวดเร็ว—ซึ่งปราศจากพิธีการที่ไม่น่าพึงใจและความคาดหวังที่บีบคั้น ทั้งสองเติบโตใกล้ชิดกันมากขึ้น แต่ในไม่ช้าความรู้สึกที่ปลดปล่อยออกมาก็ทำให้ธรรมชาติที่แท้จริงของความสัมพันธ์ของพวกเขายุ่งเหยิง

เมื่อช่วงวัยรุ่นที่น่าเบื่อกำลังจะถึงจุดสิ้นสุด Adachi และ Shimamura นำทางผ่านความรู้สึกที่ซับซ้อนแต่แท้จริงที่แบ่งปันซึ่งกันและกัน ค่อยๆ ค้นพบระลอกคลื่นแห่งสีสันที่ทำให้อนาคตที่ครั้งหนึ่งเคยไร้ความหวังสดใสขึ้น

สถานะ Ongoing
ประเภท Manga
ผู้อัพเดท
เผยแพร่เมื่อ
อัปเดตเมื่อ


ความคิดเห็น

Facebook Comment
ดูการ์ตูนออนไลน์, อ่านการ์ตูน, โหลด PDF, การ์ตูน PDF, Cartoon PDF, แจกไฟล์ PDF, การ์ตูนใหม่, อ่านมังงะ, อ่านการ์ตูนออนไลน์, มังงะ PDF, Luckpim, Vibulkij, phoniex, Zenshu, Siam Inter Comics, PDF Cartoon, Free PDF, Download PDF, การ์ตูน PDF, อ่าน EBOOK, ฟรี Ebook, โหลด E-book, อ่าน Ebook, อ่านมังงะฟรี, Nekopost, ไฟล์การ์ตูน, โหลดการ์ตูน PDF 2022, การ์ตูนจีน, การ์ตูนไทย, การ์ตูนเกาหลี, การ์ตูน 2022, โหลดการ์ตูนฟรี, วันพีช, โหลดการ์ตูน