อ่านการ์ตูนมังงะเรื่อง Ayakashi Triangle แปลไทย

Ayakashi Triangle
Bookmark
กำลังติดตาม 1 คน
7.00

มัตสึริ คาซามากิและซูซุ คานาเดะเป็นเพื่อนสมัยเด็ก ผูกพันกันด้วยความสามารถร่วมกันในการเห็นอายากาชิ—โยวไคเพื่อค้นหาพลังชีวิตที่จะกลืนกิน อย่างไรก็ตาม ในโรงเรียนมัธยม ความสัมพันธ์ของพวกเขาแย่ลง ขณะที่ความรู้สึกข้างเดียวของ Suzu กำลังเพิ่มขึ้น ความแตกต่างในมุมมองของ ayakashi ของพวกเขาก็เช่นกัน: Matsuri ถือว่า ayakashi ทั้งหมดเป็นภัยคุกคามต่อเพื่อนของเขา ในขณะที่ Suzu เป็นสื่อกลางของ ayakashi ซึ่งเป็นคนที่มีพลังชีวิตจำนวนมากเมื่อเทียบกับมนุษย์ทั่วไป— และรักพวกเขาทั้งหมดแม้จะเสี่ยง

เมื่อทั้งสองสะดุดกับแมวขาวพูดได้ชื่อชิโรกาเนะ พวกเขาไม่รู้ว่ามันคืออายาคาชิอายุสี่ร้อยปีที่รู้จักกันในนาม “ราชาแห่งอายากาชิ” เขาเต็มใจที่จะได้รับพลังมากขึ้นจากการกลืนกิน Suzu แต่ในขณะที่มัตสึริพยายามช่วยเธอด้วยการผนึกพลังของชิโรกาเนะ อายาคาชิก็ใช้วิทยานิพนธ์เพื่อเปลี่ยนเขาให้กลายเป็นผู้หญิงแทน!

มัตสึริให้คำมั่นว่าจะปกป้องซูซูจากอันตรายเพิ่มเติมในฐานะเพื่อนที่ดีที่สุดของเธอ แต่เขาต้องเรียนรู้ที่จะทำตัวเหมือนเด็กผู้หญิงจนกว่าปู่ของเขาซึ่งเป็นนินจาหมอผีผู้มีชื่อเสียงด้านวาทศิลป์จะสามารถยกเลิกคำสอนได้ ในขณะเดียวกัน Suzu ต้องจัดการกับความรู้สึกโรแมนติกของเธอที่มีต่อมัตสึริตอนที่เขาไม่ใช่ผู้ชายอีกต่อไป แต่เมื่อมัตสึริรับพระราชาเป็นสัตว์เลี้ยง อนาคตของเพื่อนทั้งสองก็ดูไม่แน่นอน

สถานะ Ongoing
ประเภท Manga
ผู้อัพเดท
เผยแพร่เมื่อ
อัปเดตเมื่อ

อ่านมังงะเรื่อง Ayakashi Triangle


ความคิดเห็น

Facebook Comment
ดูการ์ตูนออนไลน์, อ่านการ์ตูน, โหลด PDF, การ์ตูน PDF, Cartoon PDF, แจกไฟล์ PDF, การ์ตูนใหม่, อ่านมังงะ, อ่านการ์ตูนออนไลน์, มังงะ PDF, Luckpim, Vibulkij, phoniex, Zenshu, Siam Inter Comics, PDF Cartoon, Free PDF, Download PDF, การ์ตูน PDF, อ่าน EBOOK, ฟรี Ebook, โหลด E-book, อ่าน Ebook, อ่านมังงะฟรี, Nekopost, ไฟล์การ์ตูน, โหลดการ์ตูน PDF 2022, การ์ตูนจีน, การ์ตูนไทย, การ์ตูนเกาหลี, การ์ตูน 2022, โหลดการ์ตูนฟรี, วันพีช, โหลดการ์ตูน