อ่านการ์ตูนมังงะเรื่อง Crossed – Family Values แปลไทย

Crossed – Family Values Color
Bookmark
กำลังติดตาม 1 คน
7.00

ไม่มีอะไรศักดิ์สิทธิ์เมื่อการกลับมาของ Crossed! ซีรีส์สยองขวัญสุดฮิตแห่งปีกลับมาพร้อมกับซีรีส์ใหม่ทั้งหมด 6 เรื่องที่เขียนโดย David (Stray Bullets) Lapham! เรื่องราวมหากาพย์แห่งความเลวทรามนี้เกิดขึ้นตั้งแต่จุดเริ่มต้นของการระบาดของ Crossed ที่สัญญาว่าจะทำให้คุณตกใจและรบกวนคุณด้วยความรุนแรงยิ่งกว่าซีรีส์แรก! ครอบครัวแพรตต์ใช้ชีวิตอย่างเรียบง่ายในฟาร์มเลี้ยงม้าในนอร์ทแคโรไลนา ครอบครัวหลายชั่วอายุคนทำงาน ใช้ชีวิต และเรียนรู้ร่วมกัน แต่ไม่ใช่ทุกสิ่งที่ไม่ควรแบ่งปันหรือทำกับมนุษย์คนอื่น ครอบครัวของคุณเองน้อยลงมาก ผู้ชายบางคนเกิดมาชั่ว บางคนถูกข้าม แต่อันไหนแย่กว่ากัน? ลองนึกภาพอาชญากรรมที่เลวร้ายที่สุดต่อมนุษยชาติสักครู่ ลองนึกภาพการดูถูกเหยียดหยามที่โหดร้ายที่สุด เสกฝันร้ายที่มืดมนที่สุดของคุณ… แล้วตระหนักว่ามันอาจจะเลวร้ายยิ่งกว่านั้นมาก เมื่ออารยธรรมล่มสลายในช่วงเวลาอันน่าสะพรึงกลัว เมื่อผู้คนสนุกสนานไปกับการกระทำรุนแรงที่คิดไม่ถึงรอบตัวคุณ เมื่อทุกคนที่คุณรักเสียชีวิตกรีดร้องด้วยความเจ็บปวด: คุณจะทำอย่างไร? ไม่มีความช่วยเหลือ ไม่มีความหวัง ไม่มีทางหนี มีเพียงไม้กางเขนเท่านั้น

สถานะ Completed
ประเภท Comic
Author David Lapham
Artist Javier Barreno
ผู้อัพเดท
เผยแพร่เมื่อ
อัปเดตเมื่อ
คำเตือน ซีรีส์เรื่อง "Crossed – Family Values" อาจมีเนื้อหาเกี่ยวกับความรุนแรง เลือด หรือเรื่องเพศที่ไม่เหมาะสมกับผู้เยาว์


ความคิดเห็น

Facebook Comment
ดูการ์ตูนออนไลน์, อ่านการ์ตูน, โหลด PDF, การ์ตูน PDF, Cartoon PDF, แจกไฟล์ PDF, การ์ตูนใหม่, อ่านมังงะ, อ่านการ์ตูนออนไลน์, มังงะ PDF, Luckpim, Vibulkij, phoniex, Zenshu, Siam Inter Comics, PDF Cartoon, Free PDF, Download PDF, การ์ตูน PDF, อ่าน EBOOK, ฟรี Ebook, โหลด E-book, อ่าน Ebook, อ่านมังงะฟรี, Nekopost, ไฟล์การ์ตูน, โหลดการ์ตูน PDF 2022, การ์ตูนจีน, การ์ตูนไทย, การ์ตูนเกาหลี, การ์ตูน 2022, โหลดการ์ตูนฟรี, วันพีช, โหลดการ์ตูน