อ่านการ์ตูนมังงะเรื่อง Demons’ Crest แปลไทย

Demonzu Kuresuto, デモンズ・クレスト
Demons’ Crest
Bookmark
กำลังติดตาม 1 คน
3

เรื่องราวของโลกที่เกมแนว VRMMO-RPG แบบ Full Dive เกมแรกของโลกที่ชื่อ Actuals Magic จะเปิดรอบทดสอบให้ผู้เล่นได้เข้าไปลองสัมผัสโลก VR และ WAshihara YumaW เด็กนักเรียนชั้น ป.6 ที่กำลังตื่นเต้นกับเทคโนโลยีใหม่ ก็วาดฝันว่าจะได้ช่วยเพื่อนลุยดันเจี้ยน ปราบบอส แล้วพอเล่นจนเต็มอิ่มก็จะออกจากเกม แต่ปรากฏว่าความฝันนั้นดันไม่เป็นจริง!?

หลังจากที่พวก Yuma ปราบบอสได้สำเร็จ ก็เกิดแสงประหลาดมาโอบล้อมจนเขาหมดสติ และเมื่อรู้สึกตัวอีกทีก็ปรากฏว่าโลกของเกม “Actuals Magic” กับ “โลกจริง” ได้รวมตัวกันเป็นโลกใหม่ไปแล้ว อีกทั้งเพื่อนร่วมชั้นของเขายังมีร่างกลายเปลี่ยนไป ที่ดูเหมือนกับเป็น “มอนสเตอร์” ในเกมด้วย…

สถานะ Ongoing
ประเภท Manga
Released 2022
Author KAWAHARA Tsubute
Artist HIIRAGI Kodachi HORIGUCHI Yukiko, TO Moe
ผู้อัพเดท
เผยแพร่เมื่อ
อัปเดตเมื่อ


ความคิดเห็น

Facebook Comment
ดูการ์ตูนออนไลน์, อ่านการ์ตูน, โหลด PDF, การ์ตูน PDF, Cartoon PDF, แจกไฟล์ PDF, การ์ตูนใหม่, อ่านมังงะ, อ่านการ์ตูนออนไลน์, มังงะ PDF, Luckpim, Vibulkij, phoniex, Zenshu, Siam Inter Comics, PDF Cartoon, Free PDF, Download PDF, การ์ตูน PDF, อ่าน EBOOK, ฟรี Ebook, โหลด E-book, อ่าน Ebook, อ่านมังงะฟรี, Nekopost, ไฟล์การ์ตูน, โหลดการ์ตูน PDF 2022, การ์ตูนจีน, การ์ตูนไทย, การ์ตูนเกาหลี, การ์ตูน 2022, โหลดการ์ตูนฟรี, วันพีช, โหลดการ์ตูน