อ่านการ์ตูนมังงะเรื่อง Doctor Resignation แปลไทย

The Family Doctor Is Gonna Resign Since She Is Already Done With Everything, Doctor Resignation, The Attending Physician Does Her Job and Resigns, 主治医师完事后准备辞职, 주치의는 할 일 다 하고 사표 씁니다
Doctor Resignation Color
Bookmark
7.3

เมื่อดยุคซึ่งอยู่ในสภาพย่ำแย่สิ้นชีวิตอย่างกะทันหัน แผ่นดินก็ตกไปอยู่ในเงื้อมมือของพวกกบฏ ในเวลาอันสั้น ราชวงศ์ก็ปราบปรามกบฏ แต่…ประเด็นคือฉัน Lise Estelle จะถูกแขวนคอในข้อหากบฏ “มันไม่ยุติธรรม!” ฉันเป็นเพียงแพทย์ที่ดีที่สุดในพื้นที่ หากเป็นกรณีนี้ ฉันจะเป็นหมอของดยุคเพื่อไม่ให้เกิดการกบฏ และจะทำให้ทายาทของดยุคมีสุขภาพแข็งแรง! “ไม่มีใครสนใจคุณมากเท่ากับฉัน ดังนั้น เจ้าต้องฟังข้าอย่างแน่นอน” “วิ่ง! คุณต้องเสริมสร้างภูมิคุ้มกันของคุณ!” “กินหญ้านี้ อย่าพูดอะไรอีกและกินซะ” อืม…แต่ทำไมเขาสูงจัง? เขามีร่างกายที่ดีตั้งแต่แรกหรือไม่? ยังไงก็เถอะ ฉันดีใจที่เขาโตมาอย่างดี ฉันก็เลยลาออกได้แล้ว… “ลาออก?” ดวงตาของเขาหรี่ลงและบริเวณโดยรอบเริ่มส่งอากาศเย็น “ลิซ เธอบอกว่าคุณเป็นคนเดียวที่ห่วงใยฉัน” ก่อนที่ฉันจะรู้ตัว เขาก็เดินมานั่งข้างหน้าฉัน กระซิบข้างหูราวกับว่าจงใจยั่วยวนฉัน “ปล่อยฉันไป? ฉันไม่ได้โง่นะ ลิซ” ต่างจากชีวิตที่แล้วของฉัน ตอนนี้เขาแข็งแรงดีและแม้กระทั่งบุคลิกของเขาก็เปลี่ยนไป

สถานะ Ongoing
ประเภท Manhwa
Released 2022
Author Mieum Yoo Na Jin
Artist Syugeul
Serialization KakaoPage (Kakao)
ผู้อัพเดท
เผยแพร่เมื่อ
อัปเดตเมื่อ


ความคิดเห็น

Facebook Comment
ดูการ์ตูนออนไลน์, อ่านการ์ตูน, โหลด PDF, การ์ตูน PDF, Cartoon PDF, แจกไฟล์ PDF, การ์ตูนใหม่, อ่านมังงะ, อ่านการ์ตูนออนไลน์, มังงะ PDF, Luckpim, Vibulkij, phoniex, Zenshu, Siam Inter Comics, PDF Cartoon, Free PDF, Download PDF, การ์ตูน PDF, อ่าน EBOOK, ฟรี Ebook, โหลด E-book, อ่าน Ebook, อ่านมังงะฟรี, Nekopost, ไฟล์การ์ตูน, โหลดการ์ตูน PDF 2022, การ์ตูนจีน, การ์ตูนไทย, การ์ตูนเกาหลี, การ์ตูน 2022, โหลดการ์ตูนฟรี, วันพีช, โหลดการ์ตูน