อ่านการ์ตูนมังงะเรื่อง Eirun Last Code แปลไทย

Eirun Last Code
Bookmark
7.00

นี่คือความเท็จในความจริง การเปลี่ยนแปลงของฝันกลางวันในความเป็นจริง ไม่ มันเป็นเรื่องราวของวิญญาณของเผ่าพันธุ์มนุษย์ที่เปลี่ยนไป ค.ศ. 2070 กว่าครึ่งศตวรรษผ่านไปนับตั้งแต่มนุษย์ถูกโจมตีครั้งแรกโดยสิ่งมีชีวิตลึกลับที่รู้จักกันในชื่อ “มาริส”
“การต่อสู้… ฉันทำไม่ได้ มันเจ็บที่จะพูดว่าไม่… ทุกอย่างมีอยู่แล้ว… ไม่ ฉันทำไม่ได้… ใครก็ได้ ช่วยฉันด้วย…”

แต่จิตวิญญาณของเซเลน นักบินของ “แม่มดดำ” เดสต์บลูม ซึ่งเป็นอาวุธหนักเพียงหนึ่งเดียวที่สามารถต่อต้านมาริสได้ กลับถูกบั่นทอนซ้ำแล้วซ้ำเล่าด้วยความสิ้นหวังในการต่อสู้ ก่อนออกไปเที่ยว เธอถูกจับในข้อหาวางแผนหลบหนี และถูกบังคับให้เที่ยวในสนามรบ

แต่ในวันนั้นก็เกิดปาฏิหาริย์ในสนามรบ
นักสู้ลึกลับจากไม่ทราบสัญชาติปรากฏตัวขึ้นพร้อมกับ SuperWeapon ที่หาไม่ได้จากโลกนี้และกวาดล้าง Mariss
พวกมนุษย์ถูกปลุกให้ตื่นขึ้น
ถึงกระนั้นนักบินที่ออกมาจากเครื่องบินรบนั้นก็เป็นสำเนาของ Eirun Bazatt นักบินในอะนิเมะยอดนิยมอย่าง “Doll Waltz Requiem”—!?

สถานะ Ongoing
ประเภท Manga
ผู้อัพเดท
เผยแพร่เมื่อ
อัปเดตเมื่อ


ความคิดเห็น

Facebook Comment
ดูการ์ตูนออนไลน์, อ่านการ์ตูน, โหลด PDF, การ์ตูน PDF, Cartoon PDF, แจกไฟล์ PDF, การ์ตูนใหม่, อ่านมังงะ, อ่านการ์ตูนออนไลน์, มังงะ PDF, Luckpim, Vibulkij, phoniex, Zenshu, Siam Inter Comics, PDF Cartoon, Free PDF, Download PDF, การ์ตูน PDF, อ่าน EBOOK, ฟรี Ebook, โหลด E-book, อ่าน Ebook, อ่านมังงะฟรี, Nekopost, ไฟล์การ์ตูน, โหลดการ์ตูน PDF 2022, การ์ตูนจีน, การ์ตูนไทย, การ์ตูนเกาหลี, การ์ตูน 2022, โหลดการ์ตูนฟรี, วันพีช, โหลดการ์ตูน