อ่านการ์ตูนมังงะเรื่อง Goodbye! Isekai Tensei แปลไทย

Goodbye! Isekai Tensei
Bookmark
7.00

ความฝันของเด็กม.ปลายทุกคน: อยากมีผู้หญิงสวยมาแย่งเขา ฝันร้ายของเด็กมัธยมทุกคน: ผู้หญิงสวยที่พยายามจะฆ่าเขา? Yuuya Kamigasaki เป็นเด็กม.ปลายธรรมดาๆ ที่มีความรักในร่างผู้หญิง จนกระทั่งวันที่เจ้าหญิงแสนสวยทั้งสองมายังโลกของเขาเพื่อบอกว่าเขาคือฮีโร่ของพวกเขา ปัญหา? เจ้าหญิงเหล่านั้นอยู่คนละฟาก และฝ่ายหนึ่งก็ทำทุกอย่างสุดกำลังเพื่อกันไม่ให้อีกฝ่าย “กลับชาติมาเกิด” โดยใช้กำลัง!

Yuuya Kamigasaki ใช้ชีวิตในแบบที่เด็กม.ปลายทุกคนใฝ่ฝัน เขามีบ้านเป็นของตนเอง มีชั้นเรียนที่สามารถนอนหลับได้ และเพื่อนสมัยเด็กข้างบ้านที่เติบโตเป็นสาวเต็มตัว แต่เมื่อเจ้าหญิงจากโลกอื่นที่ดูเหมือนจะตายเพราะปรากฏตัวในห้องของเขาและขอให้เขากลายเป็นฮีโร่ที่จะช่วยผู้คนของเธอ ผู้ชายจะปฏิเสธได้อย่างไร? นั่นคือจนกระทั่งเขารู้ว่าเธอขอให้เขากลับชาติมาเกิดและวางแผนที่จะส่งเขาผ่านวัฏจักรแห่งความตายและการเกิดใหม่ด้วยตัวเธอเอง!

สถานะ Ongoing
ประเภท Manga
ผู้อัพเดท
เผยแพร่เมื่อ
อัปเดตเมื่อ


ความคิดเห็น

Facebook Comment
ดูการ์ตูนออนไลน์, อ่านการ์ตูน, โหลด PDF, การ์ตูน PDF, Cartoon PDF, แจกไฟล์ PDF, การ์ตูนใหม่, อ่านมังงะ, อ่านการ์ตูนออนไลน์, มังงะ PDF, Luckpim, Vibulkij, phoniex, Zenshu, Siam Inter Comics, PDF Cartoon, Free PDF, Download PDF, การ์ตูน PDF, อ่าน EBOOK, ฟรี Ebook, โหลด E-book, อ่าน Ebook, อ่านมังงะฟรี, Nekopost, ไฟล์การ์ตูน, โหลดการ์ตูน PDF 2022, การ์ตูนจีน, การ์ตูนไทย, การ์ตูนเกาหลี, การ์ตูน 2022, โหลดการ์ตูนฟรี, วันพีช, โหลดการ์ตูน