อ่านการ์ตูนมังงะเรื่อง Hazure Skill “Kinomi Master”: Skill no Mi (Tabetara Shinu) wo Mugen ni Taberareru You ni Natta Kudan แปลไทย

Hazure Skill "Kinomi Master", Hazure Sukiru "Konomi Masuta", Hazure Sukiru "konomi Masuta" ~Sukiru No Mi (tabetara Shinu) O Mugen Ni Tabe Rareru Yo Ni Natta Kudan~, 外れスキル《木の実マスター》, 外れスキル《木の実マスター》 ~スキルの実(食べたら死ぬ)を無限に食べられるようになった件~
Hazure Skill “Kinomi Master”: Skill no Mi (Tabetara Shinu) wo Mugen ni Taberareru You ni Natta Kudan
Bookmark
กำลังติดตาม 7 คน
4.5

ไลท์เป็นเด็กที่ใฝ่ฝันอยากจะเป็นนักผจญภัย เขาไปวัดกับเพื่อนสมัยเด็กเพื่อรับผลทักษะ ในขณะที่เพื่อนสมัยเด็กของเขาได้รับทักษะ Sword Saint ที่หายาก Light ได้รับทักษะ Nut Master ซึ่งช่วยเพิ่มความสามารถในการทำฟาร์มเท่านั้น ไลท์ถูกบังคับให้ละทิ้งความฝันที่จะเป็นนักผจญภัยเพื่อเริ่มทำงานเป็นชาวนา แม้ว่าจะได้รับคำเตือนว่าอย่ากินผลไม้ทักษะที่สอง เพราะเขาจะได้รับพิษและตาย ทักษะเฉพาะของไลท์ทำให้เขากินผลไม้ทักษะได้มากเท่าที่ต้องการเพื่อให้ได้ทักษะที่หลากหลาย

จากนั้นเขาก็ได้รับพลัง OP และฮาเร็ม

สถานะ Ongoing
ประเภท Manga
Released 2021
Author Hanyuu
Artist MATSUKOTO Ea
Serialization Suiyoubi no Sirius (Kodansha)
ผู้อัพเดท
เผยแพร่เมื่อ
อัปเดตเมื่อ

อ่านมังงะเรื่อง Hazure Skill “Kinomi Master”: Skill no Mi (Tabetara Shinu) wo Mugen ni Taberareru You ni Natta Kudan


ความคิดเห็น

Facebook Comment
ดูการ์ตูนออนไลน์, อ่านการ์ตูน, โหลด PDF, การ์ตูน PDF, Cartoon PDF, แจกไฟล์ PDF, การ์ตูนใหม่, อ่านมังงะ, อ่านการ์ตูนออนไลน์, มังงะ PDF, Luckpim, Vibulkij, phoniex, Zenshu, Siam Inter Comics, PDF Cartoon, Free PDF, Download PDF, การ์ตูน PDF, อ่าน EBOOK, ฟรี Ebook, โหลด E-book, อ่าน Ebook, อ่านมังงะฟรี, Nekopost, ไฟล์การ์ตูน, โหลดการ์ตูน PDF 2022, การ์ตูนจีน, การ์ตูนไทย, การ์ตูนเกาหลี, การ์ตูน 2022, โหลดการ์ตูนฟรี, วันพีช, โหลดการ์ตูน