อ่านการ์ตูนมังงะเรื่อง Hazure Skill [Mapping] wo Te ni Shita Shonen ha Saikyou Party to Dungeon ni Idomu แปลไทย

Hazure Skill [Mapping] wo Te ni Shita Shonen ha Saikyou Party to Dungeon ni Idomu
Bookmark
กำลังติดตาม 4 คน
7.00

สำหรับวันเกิดปีที่ 15 ของเขา Note จะได้รับทักษะที่ด้อยกว่า “แผนที่โลก” และ “แผนที่พื้นที่” กล่าวอีกนัยหนึ่งคือทักษะขยะ หลังจากนั้นไม่นาน เพื่อนสมัยเด็กของโน้ตได้รับทักษะอันทรงพลังและหันหลังให้กับเขา หลังจากถูกเพื่อนสมัยเด็กที่เขาแอบชอบทิ้งร้าง เขาใช้ชีวิตในยามยากลำบากในขณะที่พยายามหารายได้รายวันผ่านการผจญภัย

“…เราต้องการทักษะนั้นจากคุณ”

อย่างไรก็ตาม ชีวิตของเขาเปลี่ยนไปเมื่อชายหนุ่มชื่อจินเข้ามาหาเขา นี่คือเรื่องราวของเด็กชายที่ชื่อโน๊ต ผู้ซึ่ง—ไม่มีกลโกงหรือทักษะใดๆ ของเขา—เข้าร่วมปาร์ตี้ที่เต็มไปด้วยทักษะและหยาดเหงื่อที่แข็งแกร่งที่สุด ต่อสู้และดิ้นรนเพื่อพิชิตดันเจี้ยน เรื่องราวของการเติบโตแบบนั้น

สถานะ Ongoing
ประเภท Manga
ผู้อัพเดท
เผยแพร่เมื่อ
อัปเดตเมื่อ


ความคิดเห็น

Facebook Comment
ดูการ์ตูนออนไลน์, อ่านการ์ตูน, โหลด PDF, การ์ตูน PDF, Cartoon PDF, แจกไฟล์ PDF, การ์ตูนใหม่, อ่านมังงะ, อ่านการ์ตูนออนไลน์, มังงะ PDF, Luckpim, Vibulkij, phoniex, Zenshu, Siam Inter Comics, PDF Cartoon, Free PDF, Download PDF, การ์ตูน PDF, อ่าน EBOOK, ฟรี Ebook, โหลด E-book, อ่าน Ebook, อ่านมังงะฟรี, Nekopost, ไฟล์การ์ตูน, โหลดการ์ตูน PDF 2022, การ์ตูนจีน, การ์ตูนไทย, การ์ตูนเกาหลี, การ์ตูน 2022, โหลดการ์ตูนฟรี, วันพีช, โหลดการ์ตูน