อ่านการ์ตูนมังงะเรื่อง Head Start at Birth แปลไทย

0 Saiji Start Dash Monogatari, 0 Sai Ji Start Dash Monogatari, 0 Years Old Child Starting Dash Story, 0-sai Ji Start Dash Monogatari, 0歳児スタートダッシュ物語, Head Start at Birth, Zero Sai Ji Start Dash Monogatari, Zero Saiji Start Dash Monogatari
Head Start at Birth
Bookmark
7.00

ลิเลียลูกสาวสุดรักสุดหวงของมาควิส ที่ไม่ได้มีดีแค่ด้านเวทย์มนต์แถมบริหารดินแดนได้เป็นอย่างดี ลิเลียมีสปิริตของเกมเมอร์แข็งแกร่งและได้ค้นพบการมีอยู่ของเวทย์มนต์ในโลกที่เธอได้เกิดใหม่แถมยังมีความทรงจำจากชาติที่แล้วได้ด้วย ถึงแม้จะเป็นเช่นนั้นเธอก็แค่เด็กที่พึ่งเกิดตัวกระเปี๊ยกที่ยังเดินไม่ได้ด้วยซ้ำ เธอจึงคิดที่จะเริ่มฝึกฝนความสามารถด้านต่างๆของตัวเอง และผลรับที่ได้ก็คือเธอสามารถใช้เวทย์มนต์ขั้นสูง ที่สามารถควบคุมภูตระดับสูงได้ ด้วยความสามารถที่เก่งกาจของเธอทำให้เข้าตาของพระราชาเข้า เธอจะทำอย่างไรกับโลกที่เป็นเหมือนเกม RPG ใบนี้โปรดติดตามม!!

สถานะ Ongoing
ประเภท Manga
Released 2020
Author Umika
Artist Hayase Reku
Serialization Shoujo Sengen (Shusuisha)
ผู้อัพเดท
เผยแพร่เมื่อ
อัปเดตเมื่อ


ความคิดเห็น

Facebook Comment
ดูการ์ตูนออนไลน์, อ่านการ์ตูน, โหลด PDF, การ์ตูน PDF, Cartoon PDF, แจกไฟล์ PDF, การ์ตูนใหม่, อ่านมังงะ, อ่านการ์ตูนออนไลน์, มังงะ PDF, Luckpim, Vibulkij, phoniex, Zenshu, Siam Inter Comics, PDF Cartoon, Free PDF, Download PDF, การ์ตูน PDF, อ่าน EBOOK, ฟรี Ebook, โหลด E-book, อ่าน Ebook, อ่านมังงะฟรี, Nekopost, ไฟล์การ์ตูน, โหลดการ์ตูน PDF 2022, การ์ตูนจีน, การ์ตูนไทย, การ์ตูนเกาหลี, การ์ตูน 2022, โหลดการ์ตูนฟรี, วันพีช, โหลดการ์ตูน