อ่านการ์ตูนมังงะเรื่อง Houseki no Kuni แปลไทย

Houseki no Kuni
Bookmark
7.00

ในอนาคตลึกลับ สิ่งมีชีวิตที่เป็นผลึกที่เรียกว่าอัญมณีอาศัยอยู่ในโลกที่ถูกทำลายโดยอุกกาบาต 6 ลูก อัญมณีแต่ละชิ้นจะได้รับบทบาทในการต่อสู้กับ Lunarians ซึ่งเป็นสายพันธุ์ที่โจมตีพวกเขาเพื่อทำให้ร่างกายแตกเป็นเสี่ยงๆ และใช้มันเป็นเครื่องประดับ

Phosphophyllite หรือที่รู้จักในชื่อ Phos เป็นเจมที่ยังเด็กและเปราะบาง ผู้ใฝ่ฝันที่จะช่วยเหลือเพื่อนๆ ในการทำสงคราม พวกเขาได้รับคำสั่งให้รวบรวมสารานุกรมเนื่องจากสภาพที่บอบบาง หลังจากทำภารกิจนี้อย่างไม่เต็มใจ Phos ได้พบกับ Cinnabar อัญมณีอัจฉริยะผู้ซึ่งถูกบังคับให้ออกลาดตระเวนเกาะโดดเดี่ยวในตอนกลางคืนเนื่องจากพิษที่มีฤทธิ์กัดกร่อนที่ร่างกายสร้างขึ้น หลังจากเห็นว่าซินนาบาร์ไม่มีความสุข ฟอสจึงตัดสินใจหาบทบาทที่เจมที่ถูกปฏิเสธทั้งสองสามารถเพลิดเพลินได้ Houseki no Kuni ติดตามความพยายามของ Phos ในการทำประโยชน์และปกป้อง Gems เพื่อนของพวกเขา

สถานะ Ongoing
ประเภท Manga
ผู้อัพเดท
เผยแพร่เมื่อ
อัปเดตเมื่อ

อ่านมังงะเรื่อง Houseki no Kuni


ความคิดเห็น

Facebook Comment
ดูการ์ตูนออนไลน์, อ่านการ์ตูน, โหลด PDF, การ์ตูน PDF, Cartoon PDF, แจกไฟล์ PDF, การ์ตูนใหม่, อ่านมังงะ, อ่านการ์ตูนออนไลน์, มังงะ PDF, Luckpim, Vibulkij, phoniex, Zenshu, Siam Inter Comics, PDF Cartoon, Free PDF, Download PDF, การ์ตูน PDF, อ่าน EBOOK, ฟรี Ebook, โหลด E-book, อ่าน Ebook, อ่านมังงะฟรี, Nekopost, ไฟล์การ์ตูน, โหลดการ์ตูน PDF 2022, การ์ตูนจีน, การ์ตูนไทย, การ์ตูนเกาหลี, การ์ตูน 2022, โหลดการ์ตูนฟรี, วันพีช, โหลดการ์ตูน