อ่านการ์ตูนมังงะเรื่อง Hyouken no Majutsushi ga Sekai wo Suberu แปลไทย

Hyouken no Majutsushi ga Sekai wo Suberu
Bookmark
กำลังติดตาม 6 คน
7.00

ทุกคนรู้จักทหารที่มีอำนาจมากที่สุดคือ Iceblade Sorcerer ซึ่งนำประเทศไปสู่ชัยชนะเมื่อสามปีที่แล้ว แต่มีเพียงไม่กี่คนที่รู้จักชื่อจริงของเขา: Ray White หลังจากผ่านศึกนองเลือดมาแล้ว เรย์ก็สมัครเข้าเรียนที่ Arnold Academy พร้อมที่จะสัมผัสชีวิตปกติ—ความหรูหราที่เขาไม่เคยมีมาก่อน เพื่อบรรลุเป้าหมายนี้ เขายังคงรักษาเอกลักษณ์ของเขาในฐานะผู้วิเศษดาบน้ำแข็งไว้เป็นความลับ รอยแผลเป็นจากอดีตยังคงหลอกหลอนเขามาจนถึงทุกวันนี้

แม้จะถูกเนรเทศเพราะเป็นคนธรรมดาสามัญ เรย์ก็ยังผูกมิตรกับอมีเลีย โรสผู้หยิ่งทะนงแต่ใจดี อีวี่ อาร์มสตรอง กล้ามเป็นมัด และเอลิซาขี้อายและขี้เล่น อย่างไรก็ตาม การสมคบคิดกำลังซุ่มซ่อนอยู่ในกำแพงของสถาบันการศึกษา และเรย์ได้รับมอบหมายให้ไล่ล่าสายลับที่แรงจูงใจยังไม่ชัดเจน เพื่อปกป้องเพื่อนใหม่ของเขาและคนที่เขารัก เรย์จะทำทุกวิถีทาง แม้ว่ามันจะหมายถึงการเผชิญหน้ากับอดีตของเขา

สถานะ Ongoing
ประเภท Manga
ผู้อัพเดท
เผยแพร่เมื่อ
อัปเดตเมื่อ


ความคิดเห็น

Facebook Comment
ดูการ์ตูนออนไลน์, อ่านการ์ตูน, โหลด PDF, การ์ตูน PDF, Cartoon PDF, แจกไฟล์ PDF, การ์ตูนใหม่, อ่านมังงะ, อ่านการ์ตูนออนไลน์, มังงะ PDF, Luckpim, Vibulkij, phoniex, Zenshu, Siam Inter Comics, PDF Cartoon, Free PDF, Download PDF, การ์ตูน PDF, อ่าน EBOOK, ฟรี Ebook, โหลด E-book, อ่าน Ebook, อ่านมังงะฟรี, Nekopost, ไฟล์การ์ตูน, โหลดการ์ตูน PDF 2022, การ์ตูนจีน, การ์ตูนไทย, การ์ตูนเกาหลี, การ์ตูน 2022, โหลดการ์ตูนฟรี, วันพีช, โหลดการ์ตูน