อ่านการ์ตูนมังงะเรื่อง I’ll Be Taking A Break For Personal Reasons แปลไทย

Temporarily Closed for Work Reasons, I'll Be Taking a Break for Personal Reasons, I'm Taking a Break For Personal Reasons, The Creator Is on Hiatus, 일신상의 이유로 잠시 휴재합니다
I’ll Be Taking A Break For Personal Reasons Color
Bookmark
3.8

ฉันเป็นนักแต่งเว็บอันดับสามที่ชื่อยูอิลชิน ชื่อของฉันอาจเป็น “พระเจ้าเท่านั้น” ในภาษาเกาหลี แต่อย่าเริ่มอธิษฐานให้ฉัน ฉันไม่ใช่พระเจ้าจริงๆ มันเป็นแค่ชื่อในโลกนี้มีเพียงนักล่าเท่านั้นที่จะได้รับการปฏิบัติที่ดี ไม่ได้หมายความว่าพวกเขาทุกคนเท่าเทียมกัน เมื่ออันดับของคุณถูกกำหนด ชีวิตของคุณจะเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง
อยู่มาวันหนึ่ง ในที่สุดฉันก็บรรลุการตื่นขึ้นตามที่ปรารถนาอย่างยิ่งยวดแต่ความสามารถในการปลุกพลังของฉันค่อนข้างแปลก…ในโลกอื่นเล็ก ๆ นี้ที่ฉันเชื่อมต่อผ่านสมาร์ทโฟน มดที่อ่อนแอและไร้ค่าบูชาฉันในฐานะพระเจ้า?ไม่มีใครเหมือนฉันต้องกอบกู้โลก?นี่มันไม่ถูกต้อง!

สถานะ Ongoing
ประเภท Manhwa
Released 2022
Author canine Kim Eui Sun [Add, ]
Artist RK STUDIO
Serialization Naver Series (Naver)Naver Webtoon (Naver)
ผู้อัพเดท
เผยแพร่เมื่อ
อัปเดตเมื่อ

อ่านมังงะเรื่อง I’ll Be Taking A Break For Personal Reasons


ความคิดเห็น

Facebook Comment
ดูการ์ตูนออนไลน์, อ่านการ์ตูน, โหลด PDF, การ์ตูน PDF, Cartoon PDF, แจกไฟล์ PDF, การ์ตูนใหม่, อ่านมังงะ, อ่านการ์ตูนออนไลน์, มังงะ PDF, Luckpim, Vibulkij, phoniex, Zenshu, Siam Inter Comics, PDF Cartoon, Free PDF, Download PDF, การ์ตูน PDF, อ่าน EBOOK, ฟรี Ebook, โหลด E-book, อ่าน Ebook, อ่านมังงะฟรี, Nekopost, ไฟล์การ์ตูน, โหลดการ์ตูน PDF 2022, การ์ตูนจีน, การ์ตูนไทย, การ์ตูนเกาหลี, การ์ตูน 2022, โหลดการ์ตูนฟรี, วันพีช, โหลดการ์ตูน