อ่านการ์ตูนมังงะเรื่อง In This Life, I Will Be the Lord แปลไทย

I Shall Master This Family, I'll Be the Matriarch in This Life, In This Life, I Will Be the Lord, Serei a Matriarca Nessa Vida, เกิดใหม่ชาตินี้ฉันจะเป็นเจ้าตระกูล, 今世は当主になります, 今生我会成为家主, 这一世我来当家主, 이번 생은 가주가 되겠습니다
In This Life, I Will Be the Lord Color
Bookmark
กำลังติดตาม 2 คน
8.6

ตระกูลลอมบาร์ดีผู้ยิ่งใหญ่ครั้งหนึ่งเคยอยู่บนจุดสูงสุดของอาณาจักร หลังจากการตายของผู้เฒ่า ชะตากรรมของครอบครัวและของ Firentia ที่เกิดจากชาวลอมบาร์ดีและชาวนา ตกอยู่ในมือของลูกพี่ลูกน้องที่ไร้ประโยชน์และโหดร้ายของเธอ แต่เมื่อเธอไปเกิดใหม่เป็นตัวเองในวัย 7 ขวบ เธอจะทำงานเพื่อปกป้องเกียรติยศของครอบครัว ได้รับความโปรดปรานจากคุณปู่ Lulac และป้องกันไม่ให้พ่อของเธอเสียชีวิต ในช่วงชีวิตนี้ มีเพียงวิธีเดียวที่เธอจะชนะได้ นั่นคือ เป็นหัวหน้าครอบครัวอันยิ่งใหญ่ของพวกเขา

สถานะ Ongoing
ประเภท Manhwa
Released 2021
Author KIM Roah
Artist Ant Studio, Mon (몬)
Serialization Kakaopage (Kakao)
ผู้อัพเดท
เผยแพร่เมื่อ
อัปเดตเมื่อ

อ่านมังงะเรื่อง In This Life, I Will Be the Lord


ความคิดเห็น

Facebook Comment
ดูการ์ตูนออนไลน์, อ่านการ์ตูน, โหลด PDF, การ์ตูน PDF, Cartoon PDF, แจกไฟล์ PDF, การ์ตูนใหม่, อ่านมังงะ, อ่านการ์ตูนออนไลน์, มังงะ PDF, Luckpim, Vibulkij, phoniex, Zenshu, Siam Inter Comics, PDF Cartoon, Free PDF, Download PDF, การ์ตูน PDF, อ่าน EBOOK, ฟรี Ebook, โหลด E-book, อ่าน Ebook, อ่านมังงะฟรี, Nekopost, ไฟล์การ์ตูน, โหลดการ์ตูน PDF 2022, การ์ตูนจีน, การ์ตูนไทย, การ์ตูนเกาหลี, การ์ตูน 2022, โหลดการ์ตูนฟรี, วันพีช, โหลดการ์ตูน