อ่านการ์ตูนมังงะเรื่อง Jibaku Shounen Hanako kun – ฮานาโกะคุง วิญญาณติดที่ แปลไทย

Jibaku Shounen Hanako kun – ฮานาโกะคุง วิญญาณติดที่
Bookmark
7.00

“เจ็ดสิ่งมหัศจรรย์” ที่มีชื่อเสียงที่ทุกโรงเรียนน่าจะมีเป็นแก่นของตำนานเมืองญี่ปุ่น เรื่องที่รู้จักกันดีที่สุดเรื่องหนึ่งคือฮานาโกะซัง: ผีของเด็กสาวที่หลอกหลอนห้องน้ำของโรงเรียน

Kamome Academy มีตำนานของ Hanako-san ในเวอร์ชันของตัวเอง มีข่าวลือว่าหากใครสามารถเรียกฮานาโกะซังได้สำเร็จ เธอจะมอบความปรารถนาใดๆ แก่ผู้เรียกของเธอ หลายคนพยายามโทรหาเธอด้วยการนินทา แต่ความพยายามทุกอย่างก็ล้มเหลว อย่างไรก็ตาม เมื่อเนเน่ ยาชิโระ เด็กสาวที่หวังในโชคชะตาแสนโรแมนติก กล้าที่จะเรียกฮานาโกะซัง เธอก็พบว่า “หญิงสาว” ที่ลือกันว่าเป็นเด็กผู้ชายจริงๆ!

หลังจากเหตุการณ์เลวร้ายมากมายที่เกี่ยวข้องกับความปรารถนาโรแมนติกของเนเน่ เธอต้องเข้าไปพัวพันกับโลกเหนือธรรมชาติอย่างไม่เต็มใจ และกลายเป็นผู้ช่วยของฮานาโกะคุง ในไม่ช้า เธอก็รู้เรื่องหน้าที่ที่ไม่ค่อยมีใครรู้จักของฮานาโกะคุง นั่นคือ รักษาสมดุลที่เปราะบางระหว่างมนุษย์กับปีศาจ

สถานะ Ongoing
ประเภท Manga
ผู้อัพเดท
เผยแพร่เมื่อ
อัปเดตเมื่อ

อ่านมังงะเรื่อง Jibaku Shounen Hanako kun – ฮานาโกะคุง วิญญาณติดที่


ความคิดเห็น

Facebook Comment
ดูการ์ตูนออนไลน์, อ่านการ์ตูน, โหลด PDF, การ์ตูน PDF, Cartoon PDF, แจกไฟล์ PDF, การ์ตูนใหม่, อ่านมังงะ, อ่านการ์ตูนออนไลน์, มังงะ PDF, Luckpim, Vibulkij, phoniex, Zenshu, Siam Inter Comics, PDF Cartoon, Free PDF, Download PDF, การ์ตูน PDF, อ่าน EBOOK, ฟรี Ebook, โหลด E-book, อ่าน Ebook, อ่านมังงะฟรี, Nekopost, ไฟล์การ์ตูน, โหลดการ์ตูน PDF 2022, การ์ตูนจีน, การ์ตูนไทย, การ์ตูนเกาหลี, การ์ตูน 2022, โหลดการ์ตูนฟรี, วันพีช, โหลดการ์ตูน