อ่านการ์ตูนมังงะเรื่อง Kara no Kioku แปลไทย

Kara no Kioku
Bookmark
7.00

ระหว่างการย้ายไปโตเกียวและวันแรกของโรงเรียนมัธยม เรย์เริ่มต้นวันใหม่ด้วยความวิตกกังวลและความไม่มั่นคง ความกังวลใจของเขาพาเขาไปที่ห้องเรียน ท่ามกลางการพูดคุยในห้องเรียน เรย์ก็พบกับความฝันแปลก ๆ ตามมาด้วยอาการเจ็บหน้าอกของเขา

เมื่อเขาตื่นขึ้น Rei จะได้รับการต้อนรับจากสิ่งมีชีวิตตัวเล็ก ๆ ที่ยืนอยู่บนโต๊ะของเขา เรย์กลับบ้านโดยเป็นส่วนหนึ่งของความฝัน อย่างไรก็ตาม ที่น่าแปลกใจของเขาคือ มีสิ่งมีชีวิตแปลกประหลาดอื่นๆ มากมายที่มีรูปร่างและขนาดเดินเตร่อยู่ตามท้องถนน ซึ่งดูเหมือนไม่มีใครเห็น

ด้วยคำถามมากมายนับไม่ถ้วนและสิ่งมีชีวิตตัวเล็ก ๆ ก่อนที่ตามหลังเขา ชีวิตของ Rei เปลี่ยนไปตลอดกาลเมื่อเขาได้พบกับร่างสูงตาเดียวสวมชุดสีดำทั้งหมดยิ้มให้เขา

สถานะ Ongoing
ประเภท Manga
ผู้อัพเดท
เผยแพร่เมื่อ
อัปเดตเมื่อ


ความคิดเห็น

Facebook Comment
ดูการ์ตูนออนไลน์, อ่านการ์ตูน, โหลด PDF, การ์ตูน PDF, Cartoon PDF, แจกไฟล์ PDF, การ์ตูนใหม่, อ่านมังงะ, อ่านการ์ตูนออนไลน์, มังงะ PDF, Luckpim, Vibulkij, phoniex, Zenshu, Siam Inter Comics, PDF Cartoon, Free PDF, Download PDF, การ์ตูน PDF, อ่าน EBOOK, ฟรี Ebook, โหลด E-book, อ่าน Ebook, อ่านมังงะฟรี, Nekopost, ไฟล์การ์ตูน, โหลดการ์ตูน PDF 2022, การ์ตูนจีน, การ์ตูนไทย, การ์ตูนเกาหลี, การ์ตูน 2022, โหลดการ์ตูนฟรี, วันพีช, โหลดการ์ตูน