อ่านการ์ตูนมังงะเรื่อง Let’s Buy the Land And Cultivate in Different World แปลไทย

Let's Buy the Land and Cultivate in Different World, 異世界で土地を買って農場を作ろう , Let's Buy the Land and Cultivate It in a Different World
Let’s Buy the Land And Cultivate in Different World
Bookmark
6.90

ในขณะที่พนักงานออฟฟิศผู้อ่อนน้อมถ่อมตนของเรา โนริโอ อิโตนามิ ถูกเรียกตัวไปยังอีกโลกหนึ่ง ดูเหมือนว่าเขาจะถูกส่งไปที่สนามรบ อย่างไรก็ตาม เขาไม่มีทักษะในการพูดถึง และถือว่าไร้ประโยชน์ เขาเจรจากับกษัตริย์และได้รับที่ดินผืนหนึ่ง—ที่ดินเปล่าเปลี่ยวและไม่มีใครอยู่ในสายตา โนริโอถือบางสิ่งที่เขาไม่สามารถบอกใครได้: The Master of Supremacy ของขวัญที่จะมอบชีวิตที่สะดวกสบายที่สุดให้กับเขาในโลกนี้ เรื่องราวที่มีสีสันของ Norio เริ่มต้นขึ้น โดยมีนางเงือกที่เขาตกปลาประกาศตนเป็นภรรยาของเขา กลายเป็นเพื่อนบ้านกับ Undead King นี่คือชีวิตที่วุ่นวายแต่สนุกสนานของเขา และตอนนี้มังกรก็ปรากฏตัวขึ้น!

สถานะ Ongoing
ประเภท Manga
Released 2018
Author Okazawa, Rokujuuyon
Artist Sasameyuki, Jun
Serialization Comic Boost
ผู้อัพเดท
เผยแพร่เมื่อ
อัปเดตเมื่อ

อ่านมังงะเรื่อง Let’s Buy the Land And Cultivate in Different World


ความคิดเห็น

Facebook Comment
ดูการ์ตูนออนไลน์, อ่านการ์ตูน, โหลด PDF, การ์ตูน PDF, Cartoon PDF, แจกไฟล์ PDF, การ์ตูนใหม่, อ่านมังงะ, อ่านการ์ตูนออนไลน์, มังงะ PDF, Luckpim, Vibulkij, phoniex, Zenshu, Siam Inter Comics, PDF Cartoon, Free PDF, Download PDF, การ์ตูน PDF, อ่าน EBOOK, ฟรี Ebook, โหลด E-book, อ่าน Ebook, อ่านมังงะฟรี, Nekopost, ไฟล์การ์ตูน, โหลดการ์ตูน PDF 2022, การ์ตูนจีน, การ์ตูนไทย, การ์ตูนเกาหลี, การ์ตูน 2022, โหลดการ์ตูนฟรี, วันพีช, โหลดการ์ตูน