อ่านการ์ตูนมังงะเรื่อง ทาสสุดแกร่งแห่งหน่วยป้องกันอสูร Mato Seihei no Slave แปลไทย

ทาสสุดแกร่งแห่งหน่วยป้องกันอสูร Mato Seihei no Slave
Bookmark
7.00

หลังจากสำเร็จการศึกษาระดับมัธยมปลาย ยูกิ วาคุระตระหนักว่าเป็นเวลาห้าปีแล้วที่พี่สาวของเขาหายตัวไประหว่าง “ภัยพิบัติมาโตะ” ทั่วทั้งญี่ปุ่น ทางเข้าลึกลับได้เปิดไปสู่มิติที่เรียกว่า “มาโตะ” ซึ่งเป็นมหานครแห่งปีศาจที่เต็มไปด้วยสัตว์ประหลาดหายนะที่เรียกว่า “ชูกิ” ที่คุกคามความปลอดภัยของมนุษย์ อย่างไรก็ตาม ความหวังใหม่ก็เกิดขึ้น เมื่อการค้นพบผลไม้มาโตะที่ให้ความสามารถเหนือธรรมชาติเฉพาะกับผู้หญิง ทำให้พวกเขาสามารถต่อสู้กับชูกิได้ ด้วยเหตุนี้ รัฐบาลที่มีการปกครองแบบปูชนียบุคคลใหม่จึงถูกจัดตั้งขึ้น โดยจัดตั้งองค์กรสตรีที่เรียกว่า Anti-Demon Corps ซึ่งทำให้ผู้ชายตกสู่จุดต่ำสุดของสังคม

เมื่อจู่ๆ ยูกิก็พบว่าตัวเองอยู่ในมาโตะ เขาไม่สามารถหลบหนีได้ด้วยตัวเขาเอง แต่ในขณะที่เขาคาดการณ์จุดจบที่น่าสยดสยองโดย Shuuki เด็กผู้หญิงในชุดอาสาสมัครก็ปรากฏตัวขึ้นและปกป้องเขา ในฐานะหัวหน้าหน่วยที่เจ็ดของหน่วยต่อต้านปีศาจ Kyouka Uzen มีความทะเยอทะยานแต่กลับถูกลดคุณค่าจากคนรอบข้างเนื่องจากพลังของเธอถือว่าไม่ธรรมดา ตอนนี้อยู่ในสถานการณ์ชี้เป็นชี้ตาย Kyouka ใช้โอกาสนี้ค้นหาศักยภาพที่แท้จริงของพลังพิเศษของเธอโดยใช้ Yuuki เพื่อเอาชนะ Shuuki เขาต้องกลายเป็นทาสของเธอ

สถานะ Ongoing
ประเภท Manga
ผู้อัพเดท
เผยแพร่เมื่อ
อัปเดตเมื่อ

อ่านมังงะเรื่อง ทาสสุดแกร่งแห่งหน่วยป้องกันอสูร Mato Seihei no Slave


ความคิดเห็น

Facebook Comment
ดูการ์ตูนออนไลน์, อ่านการ์ตูน, โหลด PDF, การ์ตูน PDF, Cartoon PDF, แจกไฟล์ PDF, การ์ตูนใหม่, อ่านมังงะ, อ่านการ์ตูนออนไลน์, มังงะ PDF, Luckpim, Vibulkij, phoniex, Zenshu, Siam Inter Comics, PDF Cartoon, Free PDF, Download PDF, การ์ตูน PDF, อ่าน EBOOK, ฟรี Ebook, โหลด E-book, อ่าน Ebook, อ่านมังงะฟรี, Nekopost, ไฟล์การ์ตูน, โหลดการ์ตูน PDF 2022, การ์ตูนจีน, การ์ตูนไทย, การ์ตูนเกาหลี, การ์ตูน 2022, โหลดการ์ตูนฟรี, วันพีช, โหลดการ์ตูน