อ่านการ์ตูนมังงะเรื่อง Mercenary Enrollment แปลไทย

Teenage Mercenary, High School Mercenary, High School Soldier, Mercenario adolescente, Mercenary Enrollment, พี่ชายสายบอดี้การ์ด, 入学傭兵, 入學傭兵, 少年佣兵, 입학용병
Mercenary Enrollment Color
Bookmark
กำลังติดตาม 8 คน
8.5

เมื่ออายุได้แปดขวบ Ijin Yu สูญเสียพ่อแม่ของเขาในอุบัติเหตุเครื่องบินตกและต้องติดอยู่ในต่างประเทศ ถูกบังคับให้เป็นทหารรับจ้างเด็กเพื่อที่จะมีชีวิตอยู่ เขากลับบ้านในอีกสิบปีต่อมาเพื่อกลับไปพบกับครอบครัวของเขาในเกาหลี ที่ซึ่งอาหารและที่พักพิงมีมากมาย และทุกอย่างดูสงบสุข แต่ในไม่ช้า อิจินจะได้เรียนรู้ว่าชีวิตในวัยเด็กเป็นอีกหนทางหนึ่งของการเอาชีวิตรอด เหลือเวลาเรียนมัธยมเพียงหนึ่งปี Ijin จะต้องเชี่ยวชาญกลยุทธ์ใหม่เพื่อหลบเลี่ยงสมรภูมิสมรภูมิของโรงเรียน เขาสามารถอยู่รอดในโรงเรียนมัธยมปีหนึ่งได้หรือไม่? หรือมากกว่านั้น โรงเรียนจะสามารถเอาชีวิตรอดจากเขาได้หรือไม่?

สถานะ Ongoing
ประเภท Manhwa
Released 2020
Author YC
Artist Rakhyun
Serialization Naver Webtoon (Naver)
ผู้อัพเดท
เผยแพร่เมื่อ
อัปเดตเมื่อ


ความคิดเห็น

Facebook Comment
ดูการ์ตูนออนไลน์, อ่านการ์ตูน, โหลด PDF, การ์ตูน PDF, Cartoon PDF, แจกไฟล์ PDF, การ์ตูนใหม่, อ่านมังงะ, อ่านการ์ตูนออนไลน์, มังงะ PDF, Luckpim, Vibulkij, phoniex, Zenshu, Siam Inter Comics, PDF Cartoon, Free PDF, Download PDF, การ์ตูน PDF, อ่าน EBOOK, ฟรี Ebook, โหลด E-book, อ่าน Ebook, อ่านมังงะฟรี, Nekopost, ไฟล์การ์ตูน, โหลดการ์ตูน PDF 2022, การ์ตูนจีน, การ์ตูนไทย, การ์ตูนเกาหลี, การ์ตูน 2022, โหลดการ์ตูนฟรี, วันพีช, โหลดการ์ตูน