อ่านการ์ตูนมังงะเรื่อง Neta Chara Tensei Toka Anmarida! แปลไทย

Neta Chara Tensei Toka Anmarida!
Bookmark
กำลังติดตาม 1 คน
7.00

Tooru Aikawa เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยที่ใช้เวลาทั้งวันไปกับการเดินทางไปโรงเรียนและทำงานที่ร้านสะดวกซื้อในท้องถิ่น ครั้งเดียวที่เขารู้สึกมีชีวิตชีวาจริงๆ คือตอนที่เขาเล่นเกม VR ที่มีผู้เล่นหลายคนใน Real World Online

อยู่มาวันหนึ่งเขามีโชค: เขาโดนรถบัสที่วิ่งหนีและกลับชาติมาเกิดเป็นตัวละครในเกมของเขา แต่มีบางอย่างผิดพลาด… แทนที่จะเป็นนักรบผู้ไร้เทียมทานที่เขาเป็นเมนหลัก เขาอยู่ในร่างของ Nacht Schatten เจ้าหญิงมังกรผู้มีเสน่ห์ที่เขาสร้างขึ้นมาเพื่อล้อเล่น! โครงสร้างของ Nacht นั้นไม่มีอะไรนอกจากการเพิ่มประสิทธิภาพ—เธอจะไม่มีวันอยู่รอดในโลกอันโหดร้ายของเรื่องราวของอิเสะไค! และยิ่งไปกว่านั้น เธอยังเป็นผู้หญิงอีกด้วย! แต่บางทีสิ่งต่าง ๆ ก็ไม่ได้เลวร้ายอย่างที่ดูเหมือนว่า Nacht Schatten มีความสามารถมากกว่าที่เธอปรากฏ

สถานะ Ongoing
ประเภท Manga
ผู้อัพเดท
เผยแพร่เมื่อ
อัปเดตเมื่อ


ความคิดเห็น

Facebook Comment
ดูการ์ตูนออนไลน์, อ่านการ์ตูน, โหลด PDF, การ์ตูน PDF, Cartoon PDF, แจกไฟล์ PDF, การ์ตูนใหม่, อ่านมังงะ, อ่านการ์ตูนออนไลน์, มังงะ PDF, Luckpim, Vibulkij, phoniex, Zenshu, Siam Inter Comics, PDF Cartoon, Free PDF, Download PDF, การ์ตูน PDF, อ่าน EBOOK, ฟรี Ebook, โหลด E-book, อ่าน Ebook, อ่านมังงะฟรี, Nekopost, ไฟล์การ์ตูน, โหลดการ์ตูน PDF 2022, การ์ตูนจีน, การ์ตูนไทย, การ์ตูนเกาหลี, การ์ตูน 2022, โหลดการ์ตูนฟรี, วันพีช, โหลดการ์ตูน