อ่านการ์ตูนมังงะเรื่อง Occho-ko Doji Onee-san (Oneesan ga Shinryakuchuu!?) แปลไทย

Onee-San Is Invading!?, おねーさんが侵略中!?, 누나가 침략중!?
Occho-ko Doji Onee-san (Oneesan ga Shinryakuchuu!?)
Bookmark
5.6

โทโนะ อาโอะ ล้มเหลวในการเข้ามหาวิทยาลัยและกลายเป็นโรนิน เรียนเพื่อสอบปีหน้าแทน เพื่อการศึกษาที่ดีขึ้นสำหรับพวกเขา Ao ได้ย้ายออกไปอาศัยอยู่ด้วยตัวเองในอพาร์ตเมนต์ใกล้โรงเรียนกวดวิชาของเขา ไม่มากแต่เป็นที่ที่เขาเรียกว่าเป็นของตัวเอง แต่หลังจากย้ายเข้ามาได้ไม่นาน สาวขี้เมาก็พบทางเข้าบ้านใหม่ของเขา! ไม่สำคัญว่าเขาจะพยายามมากแค่ไหน เธอก็แค่ทำตัวให้เหมือนอยู่บ้านและใช้ประโยชน์จากเขา นี้ไม่เป็นไร หรือมันคืออะไร? ปราสาทที่ต่ำต้อยของเขาไม่ใช่ของเขาอีกต่อไป Onee-san กำลังบุกรุก

สถานะ Ongoing
ประเภท Manga
Released 2021
Author SANRI Yoko
Artist SANRI Yoko
Serialization Young Comic (Shonen Gahosha)
ผู้อัพเดท
เผยแพร่เมื่อ
อัปเดตเมื่อ
คำเตือน ซีรีส์เรื่อง "Occho-ko Doji Onee-san (Oneesan ga Shinryakuchuu!?)" อาจมีเนื้อหาเกี่ยวกับความรุนแรง เลือด หรือเรื่องเพศที่ไม่เหมาะสมกับผู้เยาว์


ความคิดเห็น

Facebook Comment
ดูการ์ตูนออนไลน์, อ่านการ์ตูน, โหลด PDF, การ์ตูน PDF, Cartoon PDF, แจกไฟล์ PDF, การ์ตูนใหม่, อ่านมังงะ, อ่านการ์ตูนออนไลน์, มังงะ PDF, Luckpim, Vibulkij, phoniex, Zenshu, Siam Inter Comics, PDF Cartoon, Free PDF, Download PDF, การ์ตูน PDF, อ่าน EBOOK, ฟรี Ebook, โหลด E-book, อ่าน Ebook, อ่านมังงะฟรี, Nekopost, ไฟล์การ์ตูน, โหลดการ์ตูน PDF 2022, การ์ตูนจีน, การ์ตูนไทย, การ์ตูนเกาหลี, การ์ตูน 2022, โหลดการ์ตูนฟรี, วันพีช, โหลดการ์ตูน