อ่านการ์ตูนมังงะเรื่อง Peach Boy Riverside แปลไทย

Peach Boy Riverside
Bookmark
กำลังติดตาม 1 คน
7.00

ในโลกเวทย์มนตร์ที่มนุษย์ กึ่งมนุษย์ และโอนิมีความขัดแย้งกันอย่างมาก เจ้าหญิงที่ชื่อซอลโตรีน “แซลลี่” อัลไดค์ ออกเดินทางเพื่อค้นหาบุคคลที่ชื่อมิโคโตะ คิบิทสึ เมื่อเดินทางข้ามโลก แซลลีได้ค้นพบความจริงมากมายที่เธอเพิกเฉยเนื่องจากเชื้อสายของเธอ—รวมถึงความรู้ที่ว่า oni มีพลังอำนาจมากพอที่จะกวาดล้างมนุษยชาติ

แซลลี่ดูเหมือนจะได้รับพรด้วยวิธีการตอบโต้พลังของหัวหอม มีพลังแปลกๆ ที่แสดงออกมาเป็นสัญลักษณ์ที่คล้ายกับลูกพีช ทำให้ความสามารถเหนือมนุษย์ของเธอสามารถเอาชนะ oni อันทรงพลังได้อย่างง่ายดาย ถึงกระนั้น แซลลีก็ปฏิเสธที่จะเลือกปฏิบัติระหว่างมนุษย์ กึ่งมนุษย์ และ oni ให้มากที่สุด โดยเชื่อว่าสันติภาพระหว่างสามฝ่ายสามารถบรรลุได้ในวันหนึ่ง

ตรงกันข้าม มิโคโตะผู้มีความสามารถเช่นเดียวกับแซลลี่แต่มีความชำนาญมากกว่า มีเป้าหมายที่ต่างออกไป มิโคโตะพร้อมที่จะฆ่าและทรมาน oni ทั้งหมดที่มีอยู่โดยหยุดที่ไม่มีอะไรเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์นี้ ขณะที่แซลลี่และมิโคโตะยังคงเดินข้ามเส้นทาง พลังที่พวกเขามีจะสะกดความแตกต่างระหว่างการอยู่ร่วมกันฉันมิตรและการทำลายล้างอย่างที่สุด

สถานะ Ongoing
ประเภท Manga
ผู้อัพเดท
เผยแพร่เมื่อ
อัปเดตเมื่อ

อ่านมังงะเรื่อง Peach Boy Riverside


ความคิดเห็น

Facebook Comment
ดูการ์ตูนออนไลน์, อ่านการ์ตูน, โหลด PDF, การ์ตูน PDF, Cartoon PDF, แจกไฟล์ PDF, การ์ตูนใหม่, อ่านมังงะ, อ่านการ์ตูนออนไลน์, มังงะ PDF, Luckpim, Vibulkij, phoniex, Zenshu, Siam Inter Comics, PDF Cartoon, Free PDF, Download PDF, การ์ตูน PDF, อ่าน EBOOK, ฟรี Ebook, โหลด E-book, อ่าน Ebook, อ่านมังงะฟรี, Nekopost, ไฟล์การ์ตูน, โหลดการ์ตูน PDF 2022, การ์ตูนจีน, การ์ตูนไทย, การ์ตูนเกาหลี, การ์ตูน 2022, โหลดการ์ตูนฟรี, วันพีช, โหลดการ์ตูน