อ่านการ์ตูนมังงะเรื่อง Player Who Can’t Level Up แปลไทย

The Player Who Can't Level Up, Level-Up Motaneun Player, Player Who Can't Level Up, The Player That Can't Level Up, Игрок, который не может повысить уровень, 无法升级的玩家, 留級玩家, 레벨업 못하는 플레이어
Player Who Can’t Level Up Color
Bookmark
กำลังติดตาม 14 คน
7.1

เมื่อ Kim Kigyu ได้รับคำเชิญให้เป็นผู้เล่น (ผู้เล่นที่มีความสามารถเฉพาะตัว) เขาคิดว่าการต่อสู้ของเขาจบลงแล้ว แต่ไม่ว่าเขาจะพยายามแค่ไหน เขาก็ไม่สามารถผ่านระดับ 1 ไปได้! หลังจากทำงานเป็นไกด์บนชั้นล่างของหอคอยเป็นเวลาห้าปี ในที่สุดเขาก็ค้นพบความสามารถในการเชื่อมโยงกับ “อัตตา” และเพิ่มสถานะของเขา เมื่อทักษะใหม่ของเขาปลดล็อกการผจญภัยในประตูที่ยังไม่ได้สำรวจ คิกิวได้รับโอกาสท้าทายความคาดหวังและแสดงให้โลกเห็นว่าอันดับไม่ใช่ทุกอย่าง

สถานะ Ongoing
ประเภท Manhwa
Released 2021
Author GaVinGe, Parrot Kim
Artist PARK Jungjae, Parrot Kim, Studio Khit
Serialization Kakaopage (KAKAO)
ผู้อัพเดท
เผยแพร่เมื่อ
อัปเดตเมื่อ

อ่านมังงะเรื่อง Player Who Can’t Level Up


ความคิดเห็น

Facebook Comment
ดูการ์ตูนออนไลน์, อ่านการ์ตูน, โหลด PDF, การ์ตูน PDF, Cartoon PDF, แจกไฟล์ PDF, การ์ตูนใหม่, อ่านมังงะ, อ่านการ์ตูนออนไลน์, มังงะ PDF, Luckpim, Vibulkij, phoniex, Zenshu, Siam Inter Comics, PDF Cartoon, Free PDF, Download PDF, การ์ตูน PDF, อ่าน EBOOK, ฟรี Ebook, โหลด E-book, อ่าน Ebook, อ่านมังงะฟรี, Nekopost, ไฟล์การ์ตูน, โหลดการ์ตูน PDF 2022, การ์ตูนจีน, การ์ตูนไทย, การ์ตูนเกาหลี, การ์ตูน 2022, โหลดการ์ตูนฟรี, วันพีช, โหลดการ์ตูน