อ่านการ์ตูนมังงะเรื่อง Reincarnated as an Aristocrat with an Appraisal Skill แปลไทย

Reincarnated as an Aristocrat with an Appraisal Skill
Bookmark
กำลังติดตาม 2 คน
7.00

มนุษย์เงินเดือนธรรมดาคนหนึ่งเสียชีวิตในวันหนึ่งและเกิดใหม่เป็น Ars Louvent ลูกชายของขุนนาง แม้ว่าเขาจะไม่มีพรสวรรค์ในด้านเวทมนตร์หรือการฟันดาบ แต่เขามีทักษะหนึ่งที่ไม่มีใครมี: “การประเมิน” ด้วยความสามารถนี้ Ars สามารถกำหนดความแข็งแกร่งในปัจจุบันของบุคคล ศักยภาพที่พวกเขามีอยู่ และพรสวรรค์ของพวกเขาพักอยู่ที่ไหน

ทักษะนี้เป็นประโยชน์อย่างยิ่งในสถานการณ์ปัจจุบันของประเทศ รัฐบาลทุจริต การจลาจลเกิดขึ้นบ่อยกว่าไม่ และบรรดาขุนนางในวงกว้างกำลังเสริมความแข็งแกร่งให้กับป้อมปราการของตนเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการทำสงครามเต็มรูปแบบ เมื่อคำนึงถึงสิ่งนี้ Ars ตระหนักดีว่าเขาต้องเตรียมตัวด้วยการรวบรวมคนที่มีความสามารถเช่นกัน

จากคนต่างด้าวที่ถูกข่มเหงที่ไร้ผู้เปรียบด้วยดาบ ทาสที่มีความสามารถพิเศษที่ไม่รู้จัก ไปจนถึงเด็กชายขี้อายที่กระหายความรู้อย่างไม่หยุดยั้ง Ars เริ่มห้อมล้อมตัวเองด้วยผู้คนเพื่อสนับสนุนเขาโดยตั้งเป้าที่จะสร้างดินแดนที่ทรงพลังที่สุด

สถานะ Ongoing
ประเภท Manga
ผู้อัพเดท
เผยแพร่เมื่อ
อัปเดตเมื่อ

อ่านมังงะเรื่อง Reincarnated as an Aristocrat with an Appraisal Skill


ความคิดเห็น

Facebook Comment
ดูการ์ตูนออนไลน์, อ่านการ์ตูน, โหลด PDF, การ์ตูน PDF, Cartoon PDF, แจกไฟล์ PDF, การ์ตูนใหม่, อ่านมังงะ, อ่านการ์ตูนออนไลน์, มังงะ PDF, Luckpim, Vibulkij, phoniex, Zenshu, Siam Inter Comics, PDF Cartoon, Free PDF, Download PDF, การ์ตูน PDF, อ่าน EBOOK, ฟรี Ebook, โหลด E-book, อ่าน Ebook, อ่านมังงะฟรี, Nekopost, ไฟล์การ์ตูน, โหลดการ์ตูน PDF 2022, การ์ตูนจีน, การ์ตูนไทย, การ์ตูนเกาหลี, การ์ตูน 2022, โหลดการ์ตูนฟรี, วันพีช, โหลดการ์ตูน