อ่านการ์ตูนมังงะเรื่อง Seichou Cheat de Nandemo Dekiru you ni Natta ga แปลไทย

Seichou Cheat de Nandemo Dekiru you ni Natta ga
Bookmark
7.00

ผมอิชิโนสุเกะ ผู้ที่ล้มเหลวในการขอสมัครงานมานับร้อยๆครั้ง. นอกจากนี้, ประวัติผมเองก็ยังคงถูกเขียนว่าเป็นคนตกงาน ไม่มีงานทำ. ในระหว่างทางที่ผมกำลังจะไปสอบสัมภาษณ์งาน, ผมก็มาลงเอยกับการโดนรถบรรทุกเสยจนทำให้ผมจากโลกนี้ไป. แต่ทว่า มีเทพธิดาที่มามอบพลังทำให้ผมได้ค่าประสบการณ์เร็วกว่าคนอื่น 400 เท่า ก่อนที่จะส่งผมมาบนโลกที่เหมือนกับเกมที่ผมเคยเล่นมา แต่ถึงยังไง ผมก็คงไม่เก่งขึ้นถ้าผมยังคงตกงานอยู่เหมือนแต่ก่อน ผมพยายามที่จะหางานทำ แต่ชะตากรรมเล่นตลกทำให้ผมยังคงตกงานเช่นเคยด้วยพลังของการโกงค่าประสบการณ์ และความสามารถในการตกงานคู่กันในโลกนี้ หนังสือบรรทึกการผจญภัย ที่มั่นใจได้เลยว่าทางบริษัทรับหางานจะตีหน้าว่าเป็นหนังสืออันตราย เริ่มต้นขึ้นแล้ว

หมายเหตุจากคนแปล ***harmful book = หนังสืออันตรายอันนี้หกมายถึง คนมาสมัครงานแต่ไม่มีประวัติเขาเลยไม่ค่อยไว้วางใจ harmful ในที่นี้น่าจะออกแนวผลเสียมากกว่าผลดีอาจทำให้เป็นผลเสียต่อ องกร/บริษัท

สถานะ Ongoing
ประเภท Manga
ผู้อัพเดท
เผยแพร่เมื่อ
อัปเดตเมื่อ


ความคิดเห็น

Facebook Comment
ดูการ์ตูนออนไลน์, อ่านการ์ตูน, โหลด PDF, การ์ตูน PDF, Cartoon PDF, แจกไฟล์ PDF, การ์ตูนใหม่, อ่านมังงะ, อ่านการ์ตูนออนไลน์, มังงะ PDF, Luckpim, Vibulkij, phoniex, Zenshu, Siam Inter Comics, PDF Cartoon, Free PDF, Download PDF, การ์ตูน PDF, อ่าน EBOOK, ฟรี Ebook, โหลด E-book, อ่าน Ebook, อ่านมังงะฟรี, Nekopost, ไฟล์การ์ตูน, โหลดการ์ตูน PDF 2022, การ์ตูนจีน, การ์ตูนไทย, การ์ตูนเกาหลี, การ์ตูน 2022, โหลดการ์ตูนฟรี, วันพีช, โหลดการ์ตูน