อ่านการ์ตูนมังงะเรื่อง Sukinako ga Megane wo Wasureta แปลไทย

สาวลืมแว่นแสนวุ่นละมุนรัก
Sukinako ga Megane wo Wasureta
Bookmark
กำลังติดตาม 1 คน
7.00

ในฐานะที่เป็นเพื่อนร่วมโต๊ะของ Ai Mie Kaede Komura มักจะให้ความสนใจกับเธออยู่เสมอ เสน่ห์อันน่ารักของเธอดึงดูดใจ ทั้งหมดที่เขาปรารถนาคือเธอจะมองเขาด้วยดวงตาที่สวยงามเหล่านั้นภายใต้แว่นของเธอ แต่เพียงไม่กี่วันหลังจากทำความรู้จักกับเธอ Kaede ก็สังเกตเห็นบางอย่างที่แตกต่างเกี่ยวกับ Ai: ดวงตาของเธอหรี่ลงและแว่นตาของเธอหายไป อย่างไรก็ตาม เขายังคงพบว่าเธอน่ารัก!

โดยไม่คาดคิด Ai มีแนวโน้มที่จะลืมแว่นตาของเธอ มีวิสัยทัศน์ที่แย่มาก เธอมีปัญหากับวันที่เรียนที่โรงเรียน โชคดีที่คาเอเดะเต็มใจช่วยเหลือเธอ เมื่อไอเริ่มพึ่งพาเขา ความรู้สึกของคาเอเดะที่มีต่อเธอก็ยิ่งเพิ่มมากขึ้น ในทำนองเดียวกัน แม้ว่าเธอจะสายตาสั้น คาเอเดะก็ค่อยๆ กลายเป็นคนที่ไอหวังจะได้เห็นเสมอ

สถานะ Ongoing
ประเภท Manga
ผู้อัพเดท
เผยแพร่เมื่อ
อัปเดตเมื่อ

อ่านมังงะเรื่อง Sukinako ga Megane wo Wasureta


ความคิดเห็น

Facebook Comment
ดูการ์ตูนออนไลน์, อ่านการ์ตูน, โหลด PDF, การ์ตูน PDF, Cartoon PDF, แจกไฟล์ PDF, การ์ตูนใหม่, อ่านมังงะ, อ่านการ์ตูนออนไลน์, มังงะ PDF, Luckpim, Vibulkij, phoniex, Zenshu, Siam Inter Comics, PDF Cartoon, Free PDF, Download PDF, การ์ตูน PDF, อ่าน EBOOK, ฟรี Ebook, โหลด E-book, อ่าน Ebook, อ่านมังงะฟรี, Nekopost, ไฟล์การ์ตูน, โหลดการ์ตูน PDF 2022, การ์ตูนจีน, การ์ตูนไทย, การ์ตูนเกาหลี, การ์ตูน 2022, โหลดการ์ตูนฟรี, วันพีช, โหลดการ์ตูน