อ่านการ์ตูนมังงะเรื่อง Tenki no Ko Weathering with You แปลไทย

Tenki no Ko Weathering with You
Bookmark
7.00

โตเกียวกำลังเผชิญกับฝนโปรยปรายที่ดูเหมือนจะรบกวนวิถีชีวิตปกติของทุกคนที่อาศัยอยู่ที่นั่นอย่างไม่มีสิ้นสุด ท่ามกลางฝนห่าใหญ่ที่ดูเหมือนจะไม่มีวันสิ้นสุดนี้ นักเรียนมัธยมปลายโฮดากะ โมริชิมะที่หลบหนีซึ่งต้องดิ้นรนเพื่อหาเลี้ยงตัวเองทางการเงิน—ลงเอยด้วยการทำงานในสำนักพิมพ์เล็กๆ ในขณะเดียวกัน ฮินะ อามาโนะ เด็กกำพร้าก็พยายามหางานทำเพื่อเลี้ยงตัวเองและน้องชายของเธอ

ชะตากรรมของทั้งสองเกี่ยวพันกันเมื่อโฮดากะพยายามช่วยฮินะจากชายลึกลับ โดยตัดสินใจวิ่งหนีไปด้วยกัน ต่อจากนั้น โฮดากะพบว่าฮินะมีพลังที่แปลกประหลาดแต่น่าประหลาดใจ นั่นคือความสามารถในการเรียกดวงอาทิตย์เมื่อใดก็ตามที่เธออธิษฐานขอมัน ด้วยสภาพอากาศที่ไม่ปกติของโตเกียว Hodaka มองเห็นศักยภาพของความสามารถนี้ เขาแนะนำว่าฮินะควรเป็น “สาวแสงตะวัน”—คนที่จะคอยช่วยเหลือผู้คนในยามที่พวกเขาต้องการมากที่สุด

สิ่งต่าง ๆ เริ่มมองหาพวกเขาในตอนแรก อย่างไรก็ตาม เป็นที่รู้กันดีว่าพลังมักจะมาพร้อมกับราคาที่สูงลิ่วเสมอ…

สถานะ Ongoing
ประเภท Manga
ผู้อัพเดท
เผยแพร่เมื่อ
อัปเดตเมื่อ


ความคิดเห็น

Facebook Comment
ดูการ์ตูนออนไลน์, อ่านการ์ตูน, โหลด PDF, การ์ตูน PDF, Cartoon PDF, แจกไฟล์ PDF, การ์ตูนใหม่, อ่านมังงะ, อ่านการ์ตูนออนไลน์, มังงะ PDF, Luckpim, Vibulkij, phoniex, Zenshu, Siam Inter Comics, PDF Cartoon, Free PDF, Download PDF, การ์ตูน PDF, อ่าน EBOOK, ฟรี Ebook, โหลด E-book, อ่าน Ebook, อ่านมังงะฟรี, Nekopost, ไฟล์การ์ตูน, โหลดการ์ตูน PDF 2022, การ์ตูนจีน, การ์ตูนไทย, การ์ตูนเกาหลี, การ์ตูน 2022, โหลดการ์ตูนฟรี, วันพีช, โหลดการ์ตูน