อ่านการ์ตูนมังงะเรื่อง Tsuyokute New Saga แปลไทย

Tsuyokute New Saga
Bookmark
กำลังติดตาม 6 คน
7.00

ในที่สุด การรุกรานของปีศาจก็สิ้นสุดลง ฮีโร่ Kyle Lenard ได้โจมตี Demon Lord ด้วยความช่วยเหลือจากสหายของเขาและนำความสงบสุขมาสู่แผ่นดิน แม้ว่าการสู้รบจะเสร็จสิ้น แต่แผ่นดินก็พังทลาย ฮีโร่ส่วนใหญ่ล้มลงทีละคน ทิ้งให้ Kyle ที่บาดเจ็บสาหัสเป็นผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียว

เมื่อความแข็งแกร่งของเขาลดลง Kyle ได้เปิดใช้งานสิ่งประดิษฐ์ลึกลับภายในถ้ำของลอร์ดที่ถูกสังหารโดยไม่ได้ตั้งใจ และถูกส่งย้อนเวลากลับไปเมื่อสองสามปีก่อนเกิดความขัดแย้ง จู่ๆ ก็มีพรสวรรค์ในโอกาสครั้งที่สอง ไคล์ก็กลับมาพบกับ Seran นักดาบและนักศิลปะการต่อสู้ Riize อีกครั้ง กลุ่มจะต้องรวบรวมกองกำลังต่อสู้อีกครั้งและใช้ความรู้ของ Kyle เกี่ยวกับอนาคตเพื่อเตรียมโลกให้พร้อมสำหรับการทำสงครามที่ไม่มีใครรู้ว่ากำลังจะเกิดขึ้น

สถานะ Ongoing
ประเภท Manga
ผู้อัพเดท
เผยแพร่เมื่อ
อัปเดตเมื่อ

อ่านมังงะเรื่อง Tsuyokute New Saga


ความคิดเห็น

Facebook Comment
ดูการ์ตูนออนไลน์, อ่านการ์ตูน, โหลด PDF, การ์ตูน PDF, Cartoon PDF, แจกไฟล์ PDF, การ์ตูนใหม่, อ่านมังงะ, อ่านการ์ตูนออนไลน์, มังงะ PDF, Luckpim, Vibulkij, phoniex, Zenshu, Siam Inter Comics, PDF Cartoon, Free PDF, Download PDF, การ์ตูน PDF, อ่าน EBOOK, ฟรี Ebook, โหลด E-book, อ่าน Ebook, อ่านมังงะฟรี, Nekopost, ไฟล์การ์ตูน, โหลดการ์ตูน PDF 2022, การ์ตูนจีน, การ์ตูนไทย, การ์ตูนเกาหลี, การ์ตูน 2022, โหลดการ์ตูนฟรี, วันพีช, โหลดการ์ตูน