อ่านการ์ตูนมังงะเรื่อง Utakata no Minato แปลไทย

Utakata no Minato
Bookmark
7.00

มินาโตะ วาดัตสึมิ ลูกชายของชาวประมง อาศัยอยู่ในเมืองท่าตลอด 17 ปีของชีวิต แม้จะมีภูมิหลัง แต่เขาก็ว่ายน้ำไม่ได้ และเขาก็กลัวปลา! หลังจากโยนปลาที่เกยตื้นกลับลงไปในทะเลโดยไม่เต็มใจ มินาโตะก็ถูกคลื่นซัดลากเขาลงไปที่ส่วนลึก เมื่อฟื้นคืนสติ เขาก็ตื่นขึ้นมาท่ามกลางนางเงือกน่ารักในโลกใต้ท้องทะเล Latimeria

แคลร์ ราชินีแห่งท้องทะเลลึก หรือที่รู้จักกันในนามนางเงือกพรีโม เปิดเผยว่ามินาโตะได้รับเลือกให้เป็นเจ้าชายของลาติเมเรีย ในฐานะเจ้าชาย เขาสามารถเปลี่ยนนางเงือกให้กลายเป็นราชินีคนต่อไปได้ด้วยความรักและการจุมพิตที่แท้จริง แม้ว่ามินาโตะจะไม่ต้องการอยู่ในมหาสมุทร แต่พลังของพรีโมเมอร์เมดเท่านั้นที่จะพาเขากลับสู่ผิวน้ำ บังคับให้เขากลายเป็นเจ้าชาย

หลังจากได้พบกับอาการิ อิริเอะ ผู้ดูแลของเขา มินาโตะเชื่อว่านางเงือกอาจจะเป็นเหมือนเด็กผู้หญิงคนอื่นๆ อย่างไรก็ตาม เขารู้ได้อย่างรวดเร็วว่าพวกมันทั้งหมดสามารถแปลงร่างเป็นปลาทะเลน้ำลึกได้! ในขณะที่เด็กผู้หญิงหลายคนตั้งเป้าที่จะเป็นพรีโม เมอร์เมดที่สืบทอดต่อจากนี้ มีเพียงความหวาดกลัวปลาของมินาโตะเท่านั้นที่ป้องกันไม่ให้พวกเขาท่วมท้นด้วยความรักอันเร่าร้อนของพวกเธอ

สถานะ Ongoing
ประเภท Manga
ผู้อัพเดท
เผยแพร่เมื่อ
อัปเดตเมื่อ


ความคิดเห็น

Facebook Comment
ดูการ์ตูนออนไลน์, อ่านการ์ตูน, โหลด PDF, การ์ตูน PDF, Cartoon PDF, แจกไฟล์ PDF, การ์ตูนใหม่, อ่านมังงะ, อ่านการ์ตูนออนไลน์, มังงะ PDF, Luckpim, Vibulkij, phoniex, Zenshu, Siam Inter Comics, PDF Cartoon, Free PDF, Download PDF, การ์ตูน PDF, อ่าน EBOOK, ฟรี Ebook, โหลด E-book, อ่าน Ebook, อ่านมังงะฟรี, Nekopost, ไฟล์การ์ตูน, โหลดการ์ตูน PDF 2022, การ์ตูนจีน, การ์ตูนไทย, การ์ตูนเกาหลี, การ์ตูน 2022, โหลดการ์ตูนฟรี, วันพีช, โหลดการ์ตูน